BLĐ Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp thăm Bộ Khoa Học Công Nghệ & Trường Cao Đẳng Y Dược Việt Nam

Chiều ngày 14/04/2023 vừa qua, Ban lãnh đạo của Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp đã có một chuyến thăm đầy ý nghĩa tới Bộ Khoa Học Công Nghệ & Trường Cao Đẳng Y Dược Việt Nam. Sự kiện nhằm mục đích tìm kiếm các cơ hội hợp tác và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

BLĐ Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp thăm Bộ Khoa Học Công Nghệ

Vừa qua, Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp đã phát động cuộc thi Beauty Tech 2023 tại Lào trong khuôn khổ Techfest quốc tế, tiếp nối thành công đó vào chiều ngày 14/04/2023 vừa qua Ban lãnh đạo Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp đã đưa các thí sinh Cuộc thi Beauty Tech 2023 thăm Bộ khoa học và công nghệ. 

Tại văn phòng bộ, Trưởng Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp Trần Minh Phong đã có những trao đổi về định hướng hoạt động 2023, với quy mô cấp khu vực và cấp quốc gia, đặc biệt Beauty Tech Nghệ An với quy mô 1000 người. 

Ban lãnh đạo Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Bộ Khoa Học Công Nghệ

Tại chương trình gặp gỡ Ông Lê Toàn Thắng – Phó giám đốc trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia NSSC đã có những chia sẻ nhận định ủng hộ sự phát triển mạnh mẽ, nghiêm túc của làng. Đồng thời cũng khẳng định sự ủng hộ trong các hoạt động chính thống của ngành đẹp. 

Tiếp theo đó, Ban lãnh đạo Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp đã đến thăm Trường Cao Đẳng Y Dược Việt Nam. Tại buổi gặp mặt tại Trường Cao Đẳng Y Dược Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết của các doanh nghiệp đồng hành cùng với nhà trường. Các bên đã thống nhất trong việc cung cấp các khoản tài trợ cho các dự án nghiên cứu và phát triển công nghệ chăm sóc sắc đẹp tại trường. 

Điều này đem lại nhiều hy vọng cho các sinh viên và giảng viên của trường trong việc phát triển các dự án nghiên cứu chất lượng cao, đồng thời góp phần tăng cường sự phát triển của ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

Lễ ký kết của các doanh nghiệp đồng hành cùng với Trường Cao Đẳng Y Dược Việt Nam

Theo đó, căn cứ vào hoạt động triển khai của làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp, nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực ngắn hạn hoặc dài hạn đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh sẽ tổ chức tuyển sinh, đào tạo các lớp với nội dung cụ thể như sau:

– Xây dựng các chương trình diễn đàn định hướng hướng nghiệp cho học sinh sinh viên trong ngành chăm sóc sắc đẹp 

– Phối hợp tổ chức các hoạt động thực tập tại các doanh nghiệp trong Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp. 

– Phối hợp đào tạo các lớp dành cho các đặt hàng đăng ký của các doanh nghiệp trong làng: 

+ Trình độ đào tạo: Đào tạo thường xuyên (dưới 3 tháng) 

                               Tuyển sinh các lớp dài hạn 

+ Chương trình đào tạo, thời lượng đào tạo và số lượng học viên: theo kế hoạch từng đợt giữa hai bên

– Tham gia Cố vấn, ban giám khảo cuộc thi của Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp tổ chức 

– Tài trợ các học bổng tại các hoạt động của Làng (tùy chương trình cụ thể) 

– Các hoạt động khác tùy theo hoạt động cụ thể 

Đây là dịp để Ban lãnh đạo của Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp thể hiện sự quan tâm đến các đối tác, đồng thời đưa ra thông điệp về sự phát triển bền vững và chung tay xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp và giáo dục chất lượng cao.

Trưởng Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp – Ông Trần Minh Phong và Hiệu phó Ông Đinh Thanh Tùng – đại diện Trường Cao Đẳng Y Dược Việt Nam

Kết thúc chuyến thăm quan của Ban lãnh đạo của Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Bộ Khoa Học Công Nghệ & Trường Cao Đẳng Y Dược Việt Nam đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Việc hợp tác giữa các doanh nghiệp và trường đại học được kỳ vọng sẽ giúp tạo ra những môi trường giáo dục và nghiên cứu đầy đủ và phát triển, cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *