Công ty Cổ Phần Công Nghệ sức khỏe Collective Care ký kết đối tác chiến lược cùng Trường Đại học Công thương TP Hồ Chí Minh 

Chiều ngày 15/07/2023, chương trình công bố chiến lược phát triển làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam và toạ đàm “Lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ – Công nghệ chăm sóc sắc đẹp” được diễn ra tại Trường Đại học Công Thương TP Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ sức khỏe Collective Care ký kết đối tác chiến lược cùng Trường Đại học Công thương TP Hồ Chí Minh 

Sự kiện có nhiều hoạt động đặc biệt và ý nghĩa, trong đó không thể không kể đến lễ ký kết đối tác chiến lược Công ty Cổ Phần Công Nghệ sức khỏe Collective Care và Trường Đại học Công thương TP Hồ Chí Minh.

Đại diện Công ty Cổ Phần Công Nghệ sức khỏe Collective Care Founder & CEO Tina Trần đã trao 30 phần quà giá trị nhằm hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội theo đuổi ngành chăm sóc sắc đẹp.

Đại diện Công ty Cổ Phần Công Nghệ sức khỏe Collective Care Founder & CEO Tina Trần đã trao 30 phần quà cho trường Đại học Công thương TP Hồ Chí Minh

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sức Khoẻ Collective Care là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về dược, mỹ phẩm thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao đến cộng đồng người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới.

Collective Care luôn không ngừng nâng cao vị thế, đồng hành cùng các doanh nghiệp vươn tầm quốc tế. Gần đây nhất là sự đồng hành của  Collective Care với TECHFEST, nơi khơi nguồn cảm hứng khởi nghiệp cũng là nơi các doanh nghiệp gắn kết, học hỏi trong kinh doanh, nhất là đối với ngành làm đẹp. 

Collective Care ngày càng khẳng định vị thế khi là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín, tin cậy, tự tin cung cấp giải pháp tối ưu hóa tài chính cho doanh nghiệp và nhà đầu tư an toàn.

Với sự hợp tác với trường Đại học Công thương TP Hồ Chí Minh, chắc chắn thời gian tới đây Collective Care sẽ có thể hỗ trợ được nhiều bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp, giúp các bạn có môi trường tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *