Công Ty TNHH Kim Ngân & Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia: Lấy Chất lượng sản phẩm làm cốt lõi, Đặt Chất lượng phục vụ lên hàng đầu

Được thành lập từ năm 2017, công ty Kim Ngân Medicare và công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia đã và đang có một vị thế ổn định trong ngành dược phẩm, chiếm được nhiều sự tin yêu của khách hàng với tiêu chí “Chăm sóc sức khỏe chia sẻ niềm vui”.

Để xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ  công nhân viên công ty, Công ty TNHH Kim Ngân & công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia chú trọng phát triển theo định hướng: lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi và đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu.

Đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu

Trong những năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Kim Ngân Medicare và công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu, chiếm trọn được niềm tin yêu của hàng triệu gia đình Việt.

Công ty TNHH Kim Ngân & công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của Công ty Kim Ngân và công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia.

   Chất lượng phục vụ được đặt lên hàng đầu

Lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi

Mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, Công ty TNHH Kim Ngân Medicare & công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia luôn chú trọng đến chất lượng trong từng khâu sản xuất để mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Hiện tại, Kim Ngân Medicare đang sản xuất và phân phối 1 số dòng thực phẩm chức năng chất lượng cao được nhiều người tin dùng. Trong đó gồm các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp với nguyên liệu nhập khẩu và công thức tối ưu. Đặc biệt, sản phẩm Viên uống đẹp da, Sủi trắng da Glutathione và bộ chăm sóc da toàn diện MIRI đang được phái đẹp ưa chuộng, tạo “cơn sốt” trong thế giới làm đẹp của chị em.

Viên uống đẹp da Glutathione giúp làm chậm quá trình lão hoá, dưỡng trắng, giảm nám, tàn nhang

 

Viên sủi trắng da Glutathione được ưa chuộng bởi hiệu quả mang lại

 

Bộ chăm sóc da MIRI – giải pháp toàn diện cho làn da

Tâm huyết với những định hướng phát triển của công ty, doanh nhân Cao Thị Kim Ngân – Giám đốc Công ty TNHH Kim Ngân Medicare chia sẻ: “Với mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với khách hàng của Nhà thuốc toàn quốc, tôi nhận thức được rằng giá trị cốt lõi chúng tôi cần có trước tiên là chất lượng sản phẩm. Sản phẩm thực sự tốt thì truyền thông, quảng bá mới thực sự có hiệu quả được”.

Doanh nhân Cao Thị Kim Ngân – Giám đốc Công ty TNHH Kim Ngân Medicare được bầu chọn là một trong 10 doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2020

Bên cạnh việc mang tới những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, doanh nhân Kim Ngân cùng công ty TNHH Kim Ngân Medicare còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng qua những chuyến thiện nguyện như: tài trợ thuốc men, vật tư y tế và hiện kim cho nhiều nhóm thiện nguyện về miền Trung cứu trợ; quyên góp, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM và tỉnh Bình Dương vào những ngày giãn cách xã hội nhằm phòng chống dịch bệnh.

Trong những năm tới, công ty TNHH Kim Ngân & công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia sẽ tiếp tục mang đến nhiều hơn nữa những giá trị tích cực đến cho cộng đồng cũng như những sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *