Đại diện Make Up For Ever Mrs. Phương Thanh – Group Brand Manager tài trợ cho Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo công nghệ làm đẹp – Beauty Tech Startup Talent 2022”

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo công nghệ làm đẹp – Beauty Tech Startup Talent 2022” đã diễn ra thành công rực rỡ với kết quả chung cuộc thuộc về những doanh nghiệp, cá nhân đã có những ý tưởng, dự án xuất sắc và thực tiễn. Để có được sự thành công ấy, không thể không kể đến sự đồng hành tài trợ của thương hiệu mỹ phẩm MAKE UP FOR EVER với sự đại diện của Mrs. Phương Thanh – Group Brand Manager.

Mrs. Phương Thanh – Group Brand Manager đại diện Thương hiệu mỹ phẩm MAKE UP FOR EVER tài trợ cho Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo công nghệ làm đẹp – Beauty Tech Startup Talent 2022”

Make Up For Ever là một thương hiệu mỹ phẩm lâu đời và cực kì nổi tiếng tại Pháp có mặt trên hầu hết các kinh đô trên khắp thế giới. Thương hiệu mỹ phẩm MAKE UP FOR EVER được thành lập bởi họa sỹ người Pháp, Dany Sanz, trên ý tưởng muốn tôn vinh vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ, mang lại cho mọi phụ nữ vẻ đẹp tự nhiên không tì vết. 

Dany Sanz sinh ra tại Paris, khởi nghiệp là một nghệ sĩ hội họa, trang điểm cũng là nghề tay trái của bà – ban đầu là tập trang điểm cho những người bạn học cùng để đi bar mỗi tối, từ đó bà tìm thấy niềm đam mê trong thế giới mỹ phẩm. Bà là người đã thành lập trường dạy trang điểm đầu tiên tại Châu Âu trong những năm 70 của thế kỷ trước. Hiện nay, nhãn hiệu mỹ phẩm này đã có mặt tại hầu hết các kinh đô thời trang và thành phố lớn trên toàn thế giới và trở thành sản phẩm được yêu thích trong ngành thời trang.

Make up For ever có đa dạng các dòng sản phẩm. Từ kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm, son môi, mỹ phẩm trang điểm mắt và cả dụng cụ trang điểm chất lượng cao. Những ai đã từng sử dụng qua sản phẩm của thương hiệu này chắc hẳn đều sẽ bị “nghiện” bởi những gì Make up For ever mang lại quả thực khiến tất cả khách hàng phải bất ngờ.

Với mong muốn đồng hành cùng những chuyên gia, doanh nghiệp làm đẹp uy tín, cũng như góp phần cho sự thành công của Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo công nghệ làm đẹp – Beauty Tech Startup Talent 2022” Mrs. Phương Thanh – Group Brand Manager đại diện Thương hiệu mỹ phẩm MAKE UP FOR EVER đã dành tặng các phần quà trị giá hơn 50 triệu đồng cho Ban tổ chức. Thay mặt BTC, Bà Đào Thị Lan Phương đã trao chứng nhận tài trợ và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Mrs. Phương Thanh và nhãn hàng MAKE UP FOR EVER đã đòng hành cùng cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo công nghệ làm đẹp – Beauty Tech Startup Talent 2022” với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những doanh nghiệp, cá nhân đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 đã thu hút sự tham gia của hàng trăm thí sinh và hàng ngàn doanh nghiệp làm đẹp, sức khoẻ, các chuyên gia trong và ngoài nước cùng những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Với sự góp mặt của Mrs. Phương Thanh – Group Brand Manager đại diện Thương hiệu mỹ phẩm MAKE UP FOR EVER cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 vừa qua đã diễn ra thành công rực rỡ, tìm được nhiều nhân tài trong ngành thẩm mỹ và góp phần làm phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam. Ban tổ chức chân thành gửi lời cảm ơn và hy vọng sẽ nhận được sự yêu mến và ủng hộ của quý nhà tài trợ trong những chương trình ý nghĩa tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *