Gia công bào rãnh inox giá rẻ, uy tín toàn quốc

Để tiết kiệm chi phí và rút ngắn được thời gian, bạn nên chọn những địa chỉ gia công bào rãnh inox trực tiếp. Bởi vì không quá trung gian nên báo giá sẽ tốt hơn. Không những vậy chất lượng sản phẩm và thời gian bàn giao cũng được đảm bảo.

Gia công bào rãnh inox là gì?

Gia công bào rãnh inox là quy trình tạo các rãnh trên bề mặt của tấm inox, đồng thời là bước quan trọng trước khi tiến hành chấn gấp, hoàn thiện sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao, quá trình này yêu cầu sự chính xác, tạo ra các đường bào rãnh chuẩn, hỗ trợ việc sản xuất các sản phẩm kim loại với độ sắc nét cao và vẻ đẹp mắt, đồng thời đáp ứng yêu cầu cụ thể.

Trước đây, công đoạn bào rãnh thường được thực hiện thủ công bằng thiết bị bào tay truyền thống. Tuy nhiên, phương pháp này không chỉ mang lại hiệu suất kém trong quá trình gia công mà còn tốn nhiều thời gian và chi phí. Do đó, để đạt được độ chính xác cao trong quá trình bào rãnh inox, các đơn vị gia công bào rãnh inox, đơn vị cơ khí ngày nay đã sử dụng các loại máy bào rãnh inox chuyên dụng. Những loại máy này hoạt động dựa trên nguyên lý tự động, xác định điểm bào chính xác, giảm thiểu sai số và đem lại chất lượng vượt trội cả về chất lượng lẫn số lượng. Nhờ đó, các tấm inox được xử lý từ các máy soi rãnh CNC thường có tính thẩm mỹ rất cao, bảo đảm độ chính xác gần như tuyệt đối.

Gia công bào rãnh inox ở đâu uy tín, giá tốt?

Trong vô vàn các địa chỉ gia công bào rãnh inox trên thị trường, FJD nổi lên là một trong những công ty cung cấp dịch vụ gia công bào rãnh inox uy tín, chất lượng với giá siêu cạnh tranh.

  • Sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng

Các sản phẩm gia công bào rãnh inox tại FJD được đánh giá cao về chất lượng do sử dụng chất liệu inox SUS 304, có độ bền xuất sắc và tính thẩm mỹ cao. Bề mặt sản phẩm sáng bóng và ít bị trầy xước, đảm bảo sự hoàn thiện và đẹp mắt.

Sở hữu trang thiết bị máy móc tân tiến với công nghệ hiện đại, FJD luôn tạo nên những góc vuông sắc nét có độ chính xác, tính thẩm mỹ cao, luôn đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

  • Gia công bào rãnh inox theo yêu cầu

FJD cung cấp dịch vụ gia công bào rãnh inox theo yêu cầu của khách hàng. Từ yêu cầu cụ thể, đội ngũ FJD sẽ tạo ra bản vẽ thiết kế tỉ mỉ, phù hợp với ý muốn của khách hàng, đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ không có sai lệch đến từng chi tiết.

  • Gia công bào rãnh inox số lượng lớn

FJD cũng nhận gia công bào rãnh inox số lượng lớn, cam kết đáp ứng đúng tiến độ trả hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng sản phẩm inox trong các hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Quy trình gia công bào rãnh tại FJD

FJD xây dựng quy trình tư vấn và tiếp nhận dịch vụ gia công bào rãnh inox chuyên nghiệp theo các bước sau đây:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

– Bước 2: Tư vấn chọn lựa vật liệu, độ dày vật tư cùng với số lượng và yêu cầu kỹ thuật.

– Bước 3: Gửi file thiết kế/ bản vẽ kĩ thuật.

– Bước 4: Dựa vào file thiết kế để tính toán và báo giá chi tiết cho khách hàng.

– Bước 5: Tiến hành gia công soi rãnh V inox theo yêu cầu.

– Bước 6: Kiểm tra lại thành phẩm sau gia công và tiến hành giao hàng, thanh toán.

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới gia công bào rãnh inox mời quý khách hàng liên hệ với FJD theo số điện thoại 0988 866 673 / 0966 355 588.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *