Hương Thảo Group và Kỷ nguyên thịnh vượng 2022 đánh dấu chặng đường 6 năm vươn mình toả sáng của Hương Thảo Group

Ngày 25/12/2022 vừa qua, Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Place – Hà Nội. Sự kiện đặt dấu ấn vàng son cho hành trình 6 năm vươn mình phát triển vượt bậc của Hương Thảo Group. 

Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền

Trong không khí chào đón năm mới 2023, Tập đoàn Hương Thảo Group đã tạo tiếng vang lớn trong ngành Làm đẹp với sự kiện đẳng cấp đánh dấu 6 năm thành lập. Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng quy tụ hơn 200 khách mời là những quý đối tác lớn, những doanh nhân đất Việt có tiếng vang trong ngành và đặc biệt là những nhà lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group. Đây cũng là chương trình quan trọng để vinh danh những nhà lãnh đạo, những tinh anh xuất sắc, những tập thể có thành tích vượt bậc trong kinh doanh và phát triển mạng lưới trong suốt 1 năm qua thuộc Công ty cổ phần quốc tế HT COS.

Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

Sự kiện giống như một bộ phim đầy cảm xúc giúp những người tham gia nhìn lại hành trình 6 năm đầy thăng trầm của Hương Thảo Group. Được thành lập bởi nữ Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền, Hương Thảo Group từ những ngày đầu non trẻ giờ đây đã vững vàng vươn mình phát triển lớn mạnh với những cánh tay nối dài để không ngừng mở rộng hệ thống nhằm lan tỏa những sản phẩm chất lượng nhất mang lại sức khỏe và sắc đẹp dành cho phái đẹp. 

Tại “Kỷ nguyên thịnh vượng 2022” đã diễn ra “Toạ đàm định hướng tầm nhìn chiến lược thực thi 2023” với sự có mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn Hương Thảo Group

Cùng với đó là sự lớn mạnh của Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS đang là kỳ lân trong ngành xây dựng hệ thống kinh doanh – Hệ thống Win Win System, Hệ thống Eagle System, Hệ thống Golden Girl System, Hệ thống Talent System, Hệ thống Kim Cương System, Hệ thống Win Win siêu năng lượng, Hệ thống kim cương tỏa sáng, Hệ thống đại bàng lửa, Hệ thống rồng lửa, Hệ thống Diamond System, Hệ thống biệt đội thần tốc Win Win 01, Hệ thống CEO Trúc Trương, Hệ thống CEO Lê Thể Spa System,…cùng rất nhiều hệ thống mặt trời mới dưới sự dẫn dắt của các nhà lãnh đạo xuất sắc của Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS Hương Thảo Group. Tất cả hệ thống kinh doanh trong Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS luôn đoàn kết, hỗ trợ nhau hết lòng để tạo nên một Hương Thảo Group vững mạnh và phát triển, vươn tầm quốc gia – vươn xa thế giới.

Đêm tiệc hoành tráng Kỷ Nguyên Thịnh Vượng chào đón hơn 100 vị lãnh đạo tinh anh của Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Hương Thảo Group

Đêm tiệc hoành tráng Kỷ Nguyên Thịnh Vượng chào đón hơn 100 vị lãnh đạo tinh anh của Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Hương Thảo Group.  Đây là những gương mặt vàng, những người phụ nữ bản lĩnh và tài sắc đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2022. Bởi vậy, Kỷ Nguyên Thịnh Vượng 2022 đã dành thời lượng lớn chương trình để vinh danh những cá nhân, đội nhóm đã có nhiều cống hiến lớn lao cho Tập đoàn. Những hạng mục vinh danh trong đêm tiệc gồm có: Vinh danh Top Doanh nhân xuất chúng, Top Doanh nhân triệu đô, Doanh nhân triển vọng, vinh danh Nữ hoàng doanh số, Nữ hoàng bứt phá, vinh danh Top nhà lãnh đạo triển vọng, vinh danh Top nhà lãnh đạo bứt phá, Vinh danh Nhà lãnh đạo cống hiến, Hệ thống vô địch sự kiện 2022, Hệ thống vô địch doanh số 2022.

Mỗi hạng mục vinh danh đều được trao tặng sau quá trình đánh giá công tâm, khách quan dựa trên thành tích thực tế của các cá nhân, hệ thống

Mỗi hạng mục vinh danh đều được trao tặng sau quá trình đánh giá công tâm, khách quan dựa trên thành tích thực tế của các cá nhân, hệ thống. Điều đó giúp mỗi cá nhân, hệ thống nhận vinh danh đều cảm thấy những cống hiến của bản thân được đánh giá đúng, từ đó ngày càng có thêm động lực để cống hiến hết sức mình.

Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group vinh danh “Nhà lãnh đạo cống hiến 2022”

6 năm hình thành và phát triển, Hương Thảo Group đã trải qua biết bao thăng trầm, nhưng đọng lại trong “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng 2022” là những thành tựu, những nỗ lực, quyết đoán và sự đoàn kết đồng lòng trăm người như một. Chia sẻ về hành trình 6 năm đã qua và định hướng tầm nhìn cho năm tiếp theo, Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền bồi hồi với nhiều cảm xúc cho biết: “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng 2022 chính là sự kiện mang tính bước ngoặt lớn của Hương Thảo Group, sau 6 năm thành lập chúng tôi đang dần khẳng định vị thế trở thành Tập đoàn Đa quốc gia kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Năm thứ 6 cũng là năm Hương Thảo Group bước vào hành trình bứt tốc phát triển, tôi tin mỗi mảnh ghép của Hương Thảo Group sẽ đồng lòng để cùng tạo nên một Tập đoàn vững mạnh và giá trị hơn trong tương lai”.

Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group vinh danh Top “Doanh nhân xuất chúng 2022”

Chúc Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền và sự điều hành của các nhà lãnh đạo xuất sắc sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh.

Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group vinh danh Top “Doanh nhân triệu đô 2022”

Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group vinh danh Top “Nhà lãnh đạo bứt phá 2022”

Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group vinh danh “Hệ thống vô địch Doanh số 2022”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *