Nhà hàng ăn gia đình ở Hà Nội – Chọn ngay Ẩm thực Vân Hồ

Bữa cơm gia đình như biểu tượng của sự sum họp, đoàn viên và là không gian để kết nối yêu thương giữa các thành viên với nhau.

Bữa cơm gia đình – Nét văn hóa đẹp trong ẩm thực Việt

Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu đời của lịch sử, văn hóa Việt Nam đã tồn tại, tạo nên nét độc đáo, đặc trưng và đậm tính truyền thống nhân văn của người Việt. Trong đó, văn hóa ẩm thực cũng trở thành một nét rất riêng đối với người dân Việt Nam. Bữa cơm truyền thống của người Việt như biểu tượng của sự hài hòa, ấm êm và hạnh phúc giữa con người với nhau.

Trong tâm thức người Việt, bữa cơm gia đình không đơn thuần chỉ là bữa ăn hay là một hoạt động của bản năng thông thường, nhưng bữa cơm gia đình còn là một hoạt động văn hóa giàu ý nghĩa nhân văn, ẩn chứa những đạo lý làm người thiêng liêng, ấm áp. Đây hẳn là nét văn hoá truyền thống tốt đẹp cần được gìn giữ và phát huy.

Bữa cơm gia đình như biểu tượng của sự sum họp, đoàn viên và là không gian để kết nối yêu thương giữa các thành viên với nhau. Ngồi quây quần bên mâm cơm, ăn uống và trò chuyện cùng nhau thể hiện tình cảm yêu thương, sự sẻ chia, quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình. Mâm cơm gia đình ví như linh hồn của hạnh phúc, của tình yêu thương và sự gắn bó liên kết giữa các thế hệ.

Vì vậy, việc duy trì những bữa cơm gia đình hẳn cũng là cách để giữ lửa yêu thương, vun đắp và xây dựng hạnh phúc. Tuy nhiên, ngày nay quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng. Các gia đình quen dần nếp sống công nghiệp, bữa ăn cũng khác dần đi. Mỗi thành viên trong gia đình cũng dần bận rộn hơn với công việc và những lo toan của cuộc sống. Giá trị quý giá của bữa cơm gia đình vì thế cũng dần bị lãng quên.

Mọi người dù bận rộn đến đâu vẫn nên cố gắng sắp xếp để dùng bữa chung với nhau một bữa “cơm nhà” để yêu thương, sẻ chia và quan tâm lẫn nhau. Vì đối với gia đình, không đâu ấm cúng, đậm đà tình thương, sắt son tình mến cho bằng nơi gọi là “nhà”. Thi thoảng cùng nhau đổi gió tại một nhà hàng ăn ngon dành cho gia đình cũng thật tuyệt vời phải không nào?

Quây quần sum họp trong không gian ấm cúng tại Ẩm thực Vân Hồ

Nằm trên con phố Hoa Lư, Ẩm thực Vân Hồ gây ấn tượng với lối kiến trúc độc đáo như tách biệt với sự ồn ào, đông đúc của phố phường Hà Nội. Không còn cảnh đông đúc, tiếng còi xe inh ỏi hay khói bụi ô nhiễm, Vân Hồ chào đón thực khách với cả một khoảng trời tràn ngập màu xanh mướt và trong lành, chẳng khác nào một khu sinh thái thu nhỏ.

Là nhà hàng khuôn viên rộng, không gian của Ẩm thực Vân Hồ được thiết kế thành hai khu vực với hai phong cách khác nhau. Một nửa là nét bình dị, thân thuộc của khu vực ngoài trời nơi các thực khách có thể hòa mình vào thiên nhiên, cùng ngồi với nhau trò chuyện rôm rả, náo nhiệt.

Một bên thể hiện sự hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng, đầy phá cách đem lại cảm giác đầy ấm cúng và thư giãn, tránh xa cuộc sống xô bồ. Bên cạnh đó, nhà hàng còn có khu vực phòng vip riêng cho các gia đình thích sự yên tĩnh và riêng tư.

Xứng danh là nhà hàng ăn ngon Hà Nội, Vân Hồ gây thu hút với những bữa cơm tròn vị, sử dụng hoàn toàn từ nguyên liệu tươi ngon trong phiên chợ sớm. Đến nơi đây, dường như những mâm cơm bình dị của người Bắc cũng đã được nâng tầm, đem đến cho thực khách giây phút thưởng thức ẩm thực thú vị, đặc sắc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng ăn gia đình ở Hà Nội thì hãy ghé ngay tới Ẩm thực Vân Hồ – Nơi đây hứa hẹn sẽ giúp bạn có một bữa ăn vui vẻ, trọn vẹn cùng gia đình của mình.

Ẩm thực Vân Hồ – Điểm đến khó quên
Địa chỉ: Số 2B Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0912.281.199 – 0903.412.888
Facebook: Ẩm thực Vân Hồ 2B Hoa Lư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *