Những nhà lãnh đạo toàn năng với trái tim quả cảm luôn sẵn sàng “tận hiến”, đồng hành cùng 250 học viên trong trại huấn luyện Huong Thao Success Camp K04 – Hương Thảo Group

Trong 3 ngày 29,30 tháng 4 và 01 tháng 5 vừa qua, tại Ba Vì – Hà Nội, quy tụ 250 chiến binh tham gia Hội trại Huong Thao Success Camp K04 – kỳ camp huyền thoại chỉ có tại Hương Thảo Group đã mang lại những bài học đắt giá để có thêm hành trang trên hành trình lột xác hoàn toàn và trở thành những Leader tài năng trong tương lai.

Những nhà lãnh đạo toàn năng với trái tim quả cảm luôn sẵn sàng “tận hiến”, đồng hành cùng 250 học viên trong trại huấn luyện Huong Thao Success Camp K04 – Hương Thảo Group

Để có được một chương trình đào tạo thành công rực rỡ – Hội trại Huong Thao Success Camp K04 – Hương Thảo Group được tổ chức 3 ngày 29,30 tháng 4 và 01 tháng 5 vừa qua tại Ba Vì – Hà Nội, không thể không kể đến sự đóng góp và đồng hành của 8 nhà lãnh đạo toàn năng cũng chính là 8 trụ cột vững chắc của Hương Thảo Group, họ được xem là nhân chứng sống cho sự bứt phá thần tốc sau từng kì camp K01, K02, K03. Trong Huong Thao Success Camp K04, họ được Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền – Chủ tịch Tập đoàn Hương Thảo Group tín nhiệm giao phó trọng trách trở thành Huấn luyện viên của trại camp, với năng lượng tích cực và sự lăn xả hết mình cùng 250 học viên trong suốt khóa tập huấn.

8 Huấn luyện viên sẵn sàng trao giá trị tại Hội trại Huong Thao Success Camp K04

8 Huấn luyện viên sẵn sàng trao giá trị tại Hội trại Huong Thao Success Camp K04:

  • HLV Đinh Phương – hiện đang là Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Tập đoàn Hương Thảo Group.
  • HLV Nguyễn Thu Hái – hiện đang là Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Tập đoàn Hương Thảo Group.
  • HLV Nguyễn Thị Duyên – hiện đang là Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Tập đoàn Hương Thảo Group.
  • HLV Nguyễn Thị Hồng Vân – hiện đang là CEO Cấp cao Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Tập đoàn Hương Thảo Group.
  • HLV Nguyễn Thêu – hiện đang là CEO Toàn năng Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Tập đoàn Hương Thảo Group.
  • HLV Phan Vũ Hoài Tuy – hiện đang là CEO Toàn năng Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Tập đoàn Hương Thảo Group.
  • HLV Nguyễn Chung HLV Nguyễn Thị Hồng Nhung – hiện đang là CEO Toàn năng Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Tập đoàn Hương Thảo Group.

8 Huấn luyện viên này là những gương mặt sáng giá đã có những thay đổi lột xác sau từng kỳ camp, cũng từng tham gia với vai trò học viên, sau đó là trợ giảng và trở thành Huấn luyện viên – vai trò quan trọng tại Hội trại Huong Thao Success Camp K04. Từ những giá trị thiết thực nhận được từ trại huấn luyện, họ đã có những bước tiến thần tốc khi liên tục mang về những chiến tích vẻ vang và bước lên những nấc thang mới trong sự nghiệp kinh doanh, họ dẫn dắt và điều hành hệ thống kinh doanh phát triển độc lập. Những thành tích ấy đã góp phần lớn đưa tên tuổi Hương Thảo Group bay cao, bay xa.

Bằng những trải nghiệm đắt giá và kiến thức giá trị nhận được cùng với sự chuyển hóa mạnh mẽ trong tư duy sau các kì camp, 8 nhà lãnh đạo đã hoàn thành xuất sắc vai trò huấn luyện viên, họ đã cống hiến 5000% năng lượng, lăn xả hết mình cùng 250 học viên lột xác và thay đổi.

Với tâm huyết và nền tảng kiến thức, kinh nghiệm vững chắc; tin rằng 8 nhà lãnh đạo tài năng sẽ tiếp tục vững bước cùng Hương Thảo Group trên hành trình tôi luyện nên nhiều Leader Tâm – Tài – Trí và một lòng phụng sự cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *