Tổ chức thành công chương trình Chuyên đề Techfest 2023: Liên minh bất động sản và sức khỏe sắc đẹp

Vào ngày 9/12/2023 vừa qua, tại Học viện Ngân Hàng, Hội trường D1 – 12 Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra một sự kiện lớn đánh dấu bước tiến mới cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam: Chương trình Chuyên Đề Techfest 2023, tập trung vào Liên minh bất động sản và Chăm sóc sắc đẹp.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của nhiều vị khách quý, từ các lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đến các trưởng làng công nghệ từ các tỉnh thành trên cả nước. Các chủ doanh nghiệp làm đẹp, chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước cũng đã có mặt tại chương trình:

 1. Tiến sĩ Nguyễn Văn Khôi – Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam 
 2. Ông Đỗ Viết Chiến, nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị, Bộ Xây dựng, PCT thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA)
 3. TS PHAN HỮU THẮNG (NGUYÊN CỤC TRƯỞNG CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI, BỘ KH-ĐT)
 4. Ông Nguyễn Văn Huy – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội 
 5. Bà Nguyễn Thu  – TGĐ  chuỗi Suto Cooprations,  TGĐ Chuỗi Dưỡng Tâm MV
 6. Bà Trần Thị Thanh Huyền – Giám đốc Công ty Nemos Việt Nam 
 7. Bác sỹ Nguyễn Thị Tình – Phòng khám Thiên Phúc Đường. 
 8. Bà Nguyễn Thị Hương – CEO Huong Chat Group  
 9. Ông Nguyễn Tất Kiểm – CEO TAKI Group 
 10. Ông Đặng Việt Cường – Tổng Giám đốc Truyền hình – Truyền thông VTVH Việt Nam
 11. Nhà báo Nguyễn Toàn Thắng – Tổng biên tập báo Thanh Niên Việt

Cùng nhiều vị khách mời khác.

Một phần quan trọng của sự kiện là tọa đàm giữa các doanh nghiệp bất động sản và ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đây là dịp để tạo ra những cơ hội hợp tác mới và mở ra những ý tưởng đột phá. Các chủ đề thảo luận bao gồm ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực bất động sản, công tác quản lý chất lượng trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp. Những thảo luận này không chỉ mang lại thông tin hữu ích mà còn là cơ hội để cộng đồng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm.

Sự kiện còn chứng kiến các buổi lễ ký kết đồng hành với các đơn vị đối tác, cũng như việc trao giải thưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc. TOP 100 thí sinh cuộc thi Beauty Tech StartUp Talent 2023 cũng được vinh danh tại buổi lễ này.

Sự thành công của Chuyên đề Techfest 2023 không chỉ là niềm vinh dự cho các doanh nghiệp tham gia mà còn là bước tiến quan trọng đối với ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cùng kỳ vọng những cột mốt mới và những sáng tạo đột phá sẽ mở ra từ sự thành công của Chương trình Chuyên Đề Techfest 2023. Sự kiện không chỉ là một điểm nhấn trong ngày hội mà còn là động lực mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp này trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại sự kiện vừa qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *