Tưng bừng khai trương CC Market Lào Cai – Câu chuyện kinh doanh từ Doanh nhân Nông Thị Minh

Vào ngày 12/08/2023 vừa qua, CC Market Lào Cai đã được khai trương tại TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai dưới sự điều hành của Doanh nhân Nông Thị Minh.

Nằm tại địa chỉ Lô 25, LK06, chợ Kim Tân, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, CC Market Lào Cai đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân địa phương và du khách. Điểm đặc sắc của cửa hàng là hai mặt tiền với ba ô cửa rộng rãi, tạo cảm giác thoáng đãng và thư thái cho mỗi khách hàng. Cửa hàng được chia thành hai gian chính: một gian trưng bày và bán các sản phẩm của công ty Collective Care, và gian còn lại là nơi đón tiếp khách hàng.

CC Market Lào Cai có địa chỉ tại Lô 25, LK06, chợ Kim Tân, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Điều đặc biệt tại CC Market Lào Cai là không chỉ là địa chỉ mua sắm sản phẩm, mà còn là một nơi học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên tận tâm và am hiểu sản phẩm sẽ chia sẻ với bạn về lợi ích khi đầu tư vào các gói sản phẩm tiêu dùng của công ty. Nơi đây cũng có lớp học nhằm giúp thành viên chia sẻ kỹ năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cũng như ứng dụng công nghệ trên ứng dụng của công ty. Điều này giúp tạo ra một môi trường thân thiện và trí thức, nơi mọi người có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân.

Doanh nhân Nông Thị Minh, chủ cửa hàng CC Market Lào Cai là một người phụ nữ đầy nhiệt huyết và tâm huyết với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trước khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, bà Minh đã từng là một cán bộ công tác chính trị xã hội và đã nghỉ hưu vào năm 2020. Hiện tại, bà đang đảm nhận vai trò Ủy viên Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Lào Cai.

Doanh nhân Nông Thị Minh – chủ cửa hàng CC Market Lào Cai

Sau khi nghỉ hưu, bà Nông Thị Minh đã tiếp tục nghề thuốc nam gia truyền của dòng tộc bằng việc cung cấp dịch vụ tắm lá thuốc dao đỏ và mở cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sức Khoẻ CollectiveCare.

Bà chia sẻ: “Sau khi nghỉ hưu, tôi luôn mong muốn phát huy và lan tỏa nghề chăm sóc sức khỏe cộng đồng của gia tộc bằng nghề gia truyền chữa bệnh cứu người, kết hợp mở dịch vụ nhà tắm thảo dược. Trong ba năm làm dịch vụ ngâm thuốc thảo dược, tôi nhận thấy dịch vụ này có tác dụng thải độc cơ thể, giảm đau nhức xương khớp, mệt mỏi, cảm mạo,… giúp cho nhiều người được tăng cường và nâng cao sức khỏe, cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm mỗi lần ngâm tắm.”

Vào đầu tháng 05/2023, bà Nông Thị Minh đã có cơ hội tiếp cận với Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sức Khoẻ CollectiveCare thông qua chị Phạm Thị Hà. Bà thấy đây là một cơ hội tốt để kết hợp để phát huy toàn diện công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đúng với mong muốn của mình. Chính vì vậy, bà đã quyết định cùng nhóm sở thích đóng góp kinh phí để mở cửa hàng CC Market Lào Cai.

Buổi lễ khai trương CC Market Lào Cai có sự tham gia của nhiều cán bộ, chuyên gia có tiếng trong ngành. Đặc biệt, sự kiện còn nhận được sự quan tâm và góp mặt của Ms. TiNa Trần – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sức Khoẻ CollectiveCare. CC Market Lào Cai là một phần của chuỗi hệ thống của Collective Care. Cửa hàng này chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đảm bảo chất lượng và phù hợp với từng lứa tuổi. Mục tiêu của họ là giúp mọi người có một sức khỏe “tốt từ bên trong, đẹp từ bên ngoài.”

Sự kiện còn nhận được sự quan tâm và góp mặt của Ms. TiNa Trần – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sức Khoẻ CollectiveCare

Vừa qua Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sức Khoẻ CollectiveCare đã tiếp tục khai trưong cửa hàng CC Market Lào Cai, điều này đã giúp Collective Care ngay càng khẳng định giá trị phát triển của mình về ứng dụng giải pháp tài chính cho sức khỏe và sắc đẹp thành công, mang tới cuộc sống ổn định cho cộng đồng. Doanh nhân Nông Thị Minh đã rất xuất sắc trong vai trò điều hành cửa hàng CC Market Lào Cai trong việc mang đến giải pháp cho vấn đề sức khỏe cụ thể hay chỉ đơn giản là muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, quý khách đều có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp tại đây.

Được kỳ vọng sẽ mang tới sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Collectivecare là đơn vị tiên phong dẫn đầu xu thế khi ứng dụng công nghệ chuyển đổi số mới vào ngành làm đẹp và sản phẩm. Xin chúc mừng cho cửa hàng, việc khai trương thành công sẽ giúp cho bà con tại khu vực này có thêm nhiều sự lựa chọn tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp, ngoài ra giúp bà con tiếp cận được với mô hình kinh doanh mới để bà con vừa khoẻ, vừa trẻ vừa đẹp và vừa thịnh vượng. Và xin chúc cho CC Market Lào Cai nói riêng và Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sức Khoẻ CollectiveCare nói chung sẽ luôn có những bước tiến nổi bật để mang lại sự thành công lớn hơn trong thời gian tới.

Trong một thời đại mà sức khỏe và sắc đẹp trở thành ưu tiên hàng đầu, CC Market Lào Cai đại diện cho sự tận tâm và đam mê trong việc cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Đó chính là câu chuyện kinh doanh đầy ý nghĩa từ một doanh nhân có trái tim rộng mở, mang lại lợi ích không chỉ cho bản thân mình mà còn cho cả cộng đồng xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *