Xưởng gia công inox theo yêu cầu uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hiện có rất nhiều đơn vị nhận gia công inox theo yêu cầu với giá thành phải chăng, dịch vụ hậu mãi chất lượng. Để chọn được đối tác đồng hành tin cậy, hãy tham khảo gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Gia công inox – Dịch vụ quan trọng trong lĩnh vực cơ khí

gia công inox

gia công inox hay định hình inox là hoạt động gia công phôi inox như cắt laser, chấn gấp, đột dập, hàn hoàn thiện theo bản vẽ để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu khách hàng. Đây được coi là một bước quan trọng trong quy trình sản xuất, góp phần tạo ra giá trị cho sản phẩm inox chất lượng cao.

Quá trình gia công inox theo yêu cầu được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Mỗi sản phẩm gia công inox được thực hiện một cách tỉ mỉ để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ.

gia công inox

Các phương pháp gia công inox phổ biến hiện nay có thể kể đến như:

  • Phương pháp gia công inox truyền thống: Phương pháp này sử dụng các thiết bị cơ khí để tác động trực tiếp lên tấm kim loại. Tính chất chung của phương pháp truyền thống là tạo ra những đường nét thô ở các điểm tiếp xúc bằng ác kỹ thuật truyền thống bao gồm tiện, phay, khoan, khoét, doa, taro…
  • Phương pháp gia công inox hiện đại: Phương pháp này sử dụng các tia hạt mài hoặc tia vật chất dưới áp suất cao để tạo ra những đường nét trên bề mặt kim loại. Ưu điểm của phương pháp gia công inox hiện đại là các đường nét luôn mềm mại và dễ dàng thay đổi hướng khi thực hiện gia công.

FJD – Địa chỉ gia công inox tin cậy tại Hà Nội

gia công inox

FJD hiện là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công inox thuê ở Hà Nội, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Fujido có xưởng gia công rộng hơn 2000m2 được trang bị máy móc, thiết bị tân tiến luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đặt gia công inox của khách hàng. Công ty thường xuyên đổi mới và cập nhật các trang thiết bị hiện đại, nâng cao, đào tạo các kỹ thuật viên trình để có thể tạo ra sản phẩm đạt chất lượng cao liên tục và cập nhật theo xu thế của thị trường.

gia công inox

Hiện FJD nhận gia công inox theo yêu cầu khách hàng các ngành như xây dựng, cơ khí, công nghiệp, nội thất – ngoại thất… Một số sản phẩm chủ đạo của công ty:

– Gia công inox tấm

– Gia công cắt laser inox

– Gia công inox chấn gấp

– Gia công hoàn thiện sản phẩm theo cầu của khách hàng

– Cửa kính khung inox

– Chân gấp inox

– Cửa tự động

Công ty FJD luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên với mối đơn đặt gia công, chúng tôi luôn cố gắng giao sớm nhất có thể và đúng thời gian như đã giao hẹn. Với tôn chỉ “Làm tốt ngay từ đầu”, công ty FJD không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Sản phẩm được bàn giao đảm bảo đúng thông số kỹ thuật chiều dài, chiều rộng, chiều cao, bề dày, mẫu mã, tính năng,… như đã được thỏa thuận ban đầu. Giá cả sản phẩm cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh đó, FJD cam hoàn tiền nếu không tuân thủ cam kết và đổi trả nếu phát sinh lỗi sản phẩm của nhà sản xuất, thực hiện chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời.

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ gia công, định hình inox mời quý khách hàng vui lòng liên hệ với địa chỉ gia công inox giá rẻ FJD theo số điện thoại 0988 866 673 / 0966 355 588.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *