6 cách mặc mới với sneaker hot nhất 2022

Bạn không bao giờ có thể mắc sai lầm với một đôi sneaker trắng cổ điển.

Xu hướng giày thể thao đang thay đổi, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải đại tu toàn bộ bộ sưu tập giày dép của mình. Dưới đây là sáu “quy tắc” để giúp bạn tìm ra cách tốt nhất để đi đôi giày thể thao yêu quý của mình vào năm 2022.

1. Kết hợp váy suông với giày thể thao tối giản

Đã có thời chúng ta thích mặc những chiếc váy bồng bềnh với giày thể thao chunky, nhưng năm nay chúng ta có xu hướng hợp lý hóa bộ đồ vừa vặn của mình bằng những đôi giày tối giản hơn. Gắn bó với những đôi giày thể thao đơn giản (chúng không cần phải toàn màu trắng, nhưng hãy giữ màu sắc bổ sung hoặc chi tiết ở mức tối thiểu) để những chiếc váy dài yêu thích của chúng ta thu hút sự chú ý.

6 cách mặc mới với sneaker hot nhất 2022 - 1

2. Mặc những đôi giày có khối màu sáng với màu sắc trung tính

Hãy giúp những đôi giày thể thao sáng nhất, táo bạo nhất của bạn tỏa sáng bằng cách kết hợp chúng với các màu trung tính thay vì các sắc thái rực rỡ khác. Thậm chí tốt hơn nếu bạn chọn một chiếc quần cắt cúp thay vì quần dài che một phần giày của bạn. Nếu bạn thực sự muốn thêm nhiều màu sắc hơn, hãy làm như vậy với những điểm nhấn nhỏ, chẳng hạn như một chiếc túi xách mini hoặc băng đô.

6 cách mặc mới với sneaker hot nhất 2022 - 2

3. Quần jean thập niên 90 phù hợp nhất với giày thể thao bóng mượt

Quần jean ống rộng, rộng thùng thình sẽ ra mắt vào năm 2022, nhưng thay vì mặc quần jean ống rộng với giày thể thao chunky hoặc phong cách thể thao, hãy chọn thứ gì đó bóng bẩy, chẳng hạn như Converse cổ điển hoặc Keds. Mặc quần jean rộng với giày đế dày sẽ khiến tổng thể của bạn có cảm giác nặng nề hoặc cồng kềnh, trong khi những đôi giày mỏng hơn sẽ giúp cân bằng tất cả chất liệu trên đôi chân của bạn.

6 cách mặc mới với sneaker hot nhất 2022 - 3

4. Kết hợp giày thể thao cổ điển với những món đồ sang trọng, hiện đại

Bạn có thể mang giày thể thao dáng cổ điển của mình với các món đồ cổ điển thông thường khác (như áo sơ mi polo, quần jean ống rộng hoặc thậm chí là một chiếc váy móc), nhưng cách mới nhất để mặc những phong cách cổ điển đó là với những món đồ bóng bẩy hơn. Hãy nghĩ đến những chiếc áo cộc tay được thiết kế riêng, vải denim không nhăn, áo len cổ thuyền màu trơn hoặc váy lụa hàng hiệu.

6 cách mặc mới với sneaker hot nhất 2022 - 4

5. Đừng ngại khoe tất

Tất trắng đến mắt cá chân, như Kristen Stewart hay đi hoặc những đôi nổi bật nhiều màu sắc hơn đều hợp thời trang, vì vậy hãy chọn bất cứ thứ gì bạn cảm thấy thoải mái nhất. Điều đó nói rằng, đừng để tất của bạn cao hơn giữa bắp chân, nếu không bạn sẽ bắt đầu trông như đang mặc đồng phục học sinh.

6 cách mặc mới với sneaker hot nhất 2022 - 5

6. Bạn có thể (gần như) không bao giờ sai với các đôi giày kiểu dáng cổ điển và đẹp

Đây là nói tới dạng sneaker cổ điển, chứ không phải loại đế siêu cồng kềnh lấy cảm hứng từ thể thao đã từng thịnh hành vào năm 2019 (như giày thể thao Balenciaga Triple S). Những kiểu giày này phù hợp với mọi thứ, từ những bộ vest được thiết kế riêng cho đến những chiếc quần jean rộng thùng thình của thập niên 90 cho đến những chiếc váy suông bồng bềnh. Ngoại lệ duy nhất có thể là những chiếc váy ngắn ôm sát đường cong—theo quan điểm của chúng tôi, sự kết hợp giữa vải bó sát và đế xuồng có cảm giác quá không phù hợp—nhưng thay vào đó, bạn luôn có thể chọn chiều dài midi.

6 cách mặc mới với sneaker hot nhất 2022 - 6

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *