CEO Lê Nguyên Makeup & Hair Academy – Ms. Lê Nguyên lọt top 15 thí sinh xuất sắc tại Beauty Tech StartUp Talent 2023

Là một trong những tài năng ấn tượng lọt top 15 của cuộc thi Beauty Tech Start Up Talent 2023, Ms. Lê Nguyên – cái tên đang làm mưa làm gió trong ngành làm đẹp đã dần khẳng định vị trí của mình qua những thành tựu đáng nể và tinh thần sáng tạo không ngừng.

Sinh năm 1993 tại Đông Anh Hà Nội, Ms. Lê Nguyên không chỉ là một chuyên gia trong lĩnh vực trang điểm và làm tóc, mà còn là một người có tầm nhìn và đam mê vượt trội. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong ngành, chị đã và đang đào tạo hàng trăm học viên với chất lượng đạt chuẩn quốc tế về trang điểm và làm tóc.

Đặc biệt, Ms. Lê Nguyên từng hợp tác với nhiều cá nhân nổi tiếng và tham gia vào các show diễn uy tín trong quá khứ. Chị đã cùng hợp tác với nhiều hoa hậu, diễn viên nổi tiếng như Ngọc Hân, Jennifer Phạm, Lương Thanh và ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Cùng với đó, Lê Nguyên còn tham gia vào nhiều sự kiện thời trang quan trọng như Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023, Miss Tourism Word 2022 và Stella Fashion Show 2022. Không chỉ vậy, việc tham gia show trực tiếp “Non Sông Gấm Vóc” cũng đã cho chị có cơ hội thể hiện khả năng và tài năng trong việc tạo ra các tác phẩm trang điểm và làm tóc độc đáo.

Ms. Lê Nguyễn hiện đang đảm nhận chức danh CEO tại Lê Nguyên Makeup & Hair Academy – một tổ chức đào tạo có uy tín và chất lượng. Trong vai trò vai trò này, chị đã có cơ hội truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho các thế hệ trẻ đam mê làm đẹp.

Phương châm làm việc của Ms. Lê Nguyên là luôn hướng đến chất lượng và sự đột phá. Với chị, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để đem đến những dịch vụ tốt nhất chính là tôn chỉ làm nghề của Ms. Lê Nguyên. Cũng từ những đức tính cao quý ấy đã giúp chị đạt được những thành công và danh hiệu vẻ vang trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ.

Vừa qua, Ms. Lê Nguyên đã tham gia cuộc thi Beauty Tech Start Up Talent 2023 và xuất sắc lọt top 15 thí sinh tiềm năng để “chinh chiến” tại chung kết cuộc thi khu vực miền Bắc. Với mục tiêu không chỉ để thể hiện bản thân mình mà còn để học hỏi, giao lưu và kết nối với các chuyên gia, đồng nghiệp trong ngành, Ms. Lê Nguyên được kỳ vọng sẽ mang đến những ý tưởng mới mẻ và độc đáo trong hội thi lần này.

Beauty Tech Startup 2023 được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2023 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Trước thềm chung kết Beauty Tech Start Up Talent 2023 khu vực miền Bắc vào ngày 30/08/2023 sắp tới, Ms. Lê Nguyên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức chương trình, các thí sinh và cộng đồng làm đẹp. Chị cũng hy vọng rằng, cuộc thi này sẽ ngày càng lớn mạnh và giúp cộng đồng làm đẹp có cơ hội tiếp cận đến nhiều kiến thức và tài năng mới, đồng thời tạo ra một sân chơi để các tài năng trẻ thể hiện bản thân và phát triển sự nghiệp trong ngành này. Mong rằng, với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Ms. Lê Nguyên sẽ đạt được cương vị cao nhất trong cuộc thi năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *