Top 3 thí sinh xuất sắc nhất tại Chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Nam là ai?

Chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Nam đã diễn ra thành công rực rỡ vào sáng ngày 26/08/2023 tại TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Sự kiện nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách mời, các cơ quan và doanh nghiệp trong ngành.

Sáng ngày 26/08/2023, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, Chung kết cuộc thi Beauty Tech Start Up Talent 2023 khu vực miền Nam đã diễn ra. Sự kiện không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử của ngành công nghiệp làm đẹp, mà còn là bước đi quan trọng thể hiện sự phát triển và đột phá của công nghệ trong việc chăm sóc sắc đẹp tại khu vực miền Nam.

Tại cuộc thi, lễ ký kết giữa Làng Công nghệ Chăm sóc Sắc đẹp với Trường Cao đẳng Y dược và Làng Học sinh Sinh viên Sáng tạo cũng đã diễn ra thành công rực rỡ, ghi dấu sự hợp tác chặt chẽ và tương tác giữa các bên. Đây là bước khởi đầu quan trọng trong việc đào tạo và phát triển chất lượng cho các tài năng trẻ, từ đó đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành công nghiệp làm đẹp.

Trải qua nhiều vòng thi khắc nghiệt, top 10 thí sinh ưu tú của Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Nam đã thể hiện khả năng sáng tạo và kiến thức chuyên môn đáng ngưỡng mộ. Mỗi thí sinh đều mang trong mình một nét riêng và mang đến những dự án cá nhân vô cùng độc đáo, mang tính sáng tạo cao và tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. 

Kết thúc cuộc thi, top 3 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện với số điểm cao, đạt được sự nhất trí của Ban giám khảo cùng các khách mời có mặt tại sự kiện; bộ ba sẽ có mặt tại Đà Nẵng nhằm tranh tài chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 được tổ chức vào tháng 10 năm nay. Top 3 thí sinh xuất sắc nhất bao gồm:

  1. Ms. Trần Thị Thuý Hằng – Ngôi vị Quán quân với số điểm 568.
  2. Ms. Lê Ngọc Huyền Trâm – 525 điểm.
  3. Ms. Nguyễn Thị Hoài Thương – 499 điểm.

Beauty Tech StartUp Talent 2023 là một phần trong chuỗi sự kiện quy mô TECHFEST quốc tế Việt Nam – Lào, được tổ chức vào ngày 4/4/2023 tại Trung tâm đào tạo Quốc tế – Bộ Ngoại giao Lào, Thủ đô Viêng Chăn, CHND Lào. Đây chính là sân chơi chuyên nghiệp dành cho những tinh thần sáng tạo, những ý tưởng đổi mới trong lĩnh vực công nghệ và khởi nghiệp. Vào tháng 10, sau những vòng thi bán kết và chung kết vùng Bắc – Trung – Nam, chung kết toàn quốc sẽ diễn ra, tạo cơ hội cho những tài năng trẻ và những doanh nghiệp sáng tạo có cơ hội được phô diễn khả năng sáng tạo của mình.

Được tổ chức bởi Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp và ủng hộ bởi lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, UBND tỉnh Đồng Nai, và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai, Beauty Tech StartUp Talent 2023 là một ngày hội chính quy của ngành làm đẹp toàn quốc, nơi mà những tinh thần sáng tạo và đổi mới được kết nối. 

Đây là một sự kiện quan trọng, thu hút sự tham gia của lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ, các quan khách, các thầy cô giáo, hiệu trưởng nhà trường, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các đơn vị truyền thông báo chí, các chuyên gia tại các nước… Vào tháng 10 sắp tới, Chung kết toàn quốc Beauty Tech StartUp Talent 2023 sẽ được diễn ra với quy mô 5000 người tham dự, tạo cơ hội cho các tài năng trẻ được phô diễn khả năng sáng tạo bất tận của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *