ĐÓN CHÀO MRS ĐOÀN THỊ HUỆ VỚI VAI TRÒ THÀNH VIÊN BTC BEAUTY TECH 2024

Được biết đến là một trong những CEO tài năng hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Lần này, Mrs Đoàn Thị Huệ  sẽ xuất hiện tại Beauty Tech 2024 với vai trò là thành viên BTC.

Năm 2023, Mrs. Đoàn Thị Huệ đã đăng ký dự thi Beauty Tech Startup Talent 2023 với mong muốn nâng cao tay nghề và phát triển bản thân. Năm nay, quay lại với Beauty Tech 2024, chị sẽ đảm nhận một vai trò mới là thành viên ban tổ chức.

Mrs Đoàn Thị Huệ sinh 1985, chị xuất thân từ Đà Nẵng với Nghệ danh Phun Xăm Thẩm Mỹ Mery. Hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và biến chứng phun xăm chuẩn y khoa vai trò CEO phun xăm Mery, chị đã gặt hái được rất nhiều danh hiệu nổi bật như: Lọt TOP 5 phun xăm Châu Á Thái Bình Dương; huy chương nghệ nhân phun xăm Việt Nam. Vinh danh Ban Tổ Chức và Ban Cố Vấn Beauty Tech 2023 với vai trò Ban tổ chức Đà Nẵng. 

Tham gia sự kiện, Mrs Đoàn Thị Huệ với mong muốn chương trình sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn trong tương lai đưa Làng chăm sóc sắc đẹp Việt Nam vươn ra Thế Giới với những Công nghệ nổi trội.

Đến với cuộc thi qua chủ Tịch Hồng Minh Phương người sếp tuyệt vời vừa có tâm và có tầm. Phương châm làm việc của Mrs Đoàn Thị Huệ là sự uy tín chất lượng và đào tạo ra thế hệ ngành chăm sóc sắc đẹp tương lai giỏi và sánh vai quốc tế.

Qua đậy, Mrs Đoàn Thị Huệ cũng gửi lời cảm ơn Chương Trình đã luôn cho chị cơ hội được làm việc và cống hiến cho ngành làm đẹp. Qua đây, Mrs Đoàn Thị Huệ cũng gửi lời chúc chương trình Beauty Tech 2024 phát triển và vững mạnh trong tương lai và những năm sắp tới.

Beauty Tech Startup được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2024 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Beauty Tech Startup 2023 cũng cung cấp cơ hội quảng bá và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đối với các startup, giúp cho các startup nhận được tài trợ cần thiết để phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình. Cuộc thi này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, cung cấp cho các khách mời một trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo. Hy vọng Beauty Tech 2023 sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của các khách mời, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành.

Trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Ông Trần Tiến Phong:

Điện thoại: 0913.848.323

Thêm thông tin liên hệ bà Lê Lan Anh – CLB bất động sản Hà Nội:

Điện thoại: 0911.102.879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *