TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN CÔNG BỐ BEAUTY TECH 2024 – HỢP TÁC TOÀN DIỆN BEAUTY TECH VILLAGE – HCCT

Vừa qua, sáng 14/3, Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp (Beauty Tech Village) phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) tổ chức thành công chương trình Công bố Beauty Tech 2024 và ký kết hợp tác toàn diện giữa HCCT với các doanh nghiệp trong Beauty Tech Village.

Tới dự chương trình có sự tham gia của: 

  • Nguyễn thứ trưởng Trần Văn Tùng – Bộ khoa học và công nghệ
  • Chánh thanh tra Bộ khoa học và công nghệ Nguyễn Như Quỳnh
  • Phó vụ trưởng vụ Công tác học sinh sinh viên Bộ lao động thương binh xã hội ông Phạm Ngọc Thắng
  • Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó GD Sở khoa học công nghệ TP Hà Nội
  • Tiến sỹ Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội
  • Tiến sỹ Trần Thị Thu Hà – Hiệu trưởng trường Cao đẳng thương mại du lịch Hà Nội
  • Các lãnh đạo doanh nghiệp hiệp hội, Viện trưởng Rose Nguyễn, bà Đỗ Thị Thu Trang giám đốc học viện thẩm mỹ quốc tế Evaxinh; bà Phạm Thị Linh Nhâm – CTHĐQT công ty cổ phần sản xuất và thương mại Linh Nhâm.
  • Cùng các đơn vị doanh nghiệp, nhà tài trợ, chuyên gia ngành Chăm sóc sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng ghi nhận và đánh giá cao chương trình phối hợp hợp tác, định hướng hoạt động và phát triển giữa Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp và Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Tiến sỹ Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch câu lạc bộ bất động sản Hà Nội

Với nhiều hoạt động nổi bật như: Công bố chiến lược làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Chia sẻ hành trình cuộc thi Beauty Tech 2024, Tham luận 1: Tiềm năng phát triển giáo dục đào tạo lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp KBeauty và F Beaute tại Việt Nam và cơ hội phát triển định hướng ngành. Tham luận 2: Công tác quản lý chất lượng sản phẩm ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp và hoạt động quy định pháp luật của ngành nghề cần được định hướng phát triển như thế nào trong những năm tới. Tham luận 3: Vai trò – nhiệm vụ – thách thức của các  doanh nghiệp nữ trong công nghệ đang thay đổi nhanh chóng hiện nay và những sự hỗ trợ của Chính phủ Bộ ngành Việt Nam và các nước trên thế giới. Chương trình: Toạ đàm quy mô phát triển ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp. Cùng lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Thuỷ lợi và các doanh nghiệp Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp trong công tác hỗ trợ các dự án khởi nghiệp của nhà trường.

Đặc biệt, tại chương trình đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội với các doanh nghiệp Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp trong công tác hỗ trợ các dự án khởi nghiệp của Nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *