“Hệ thống Vô địch Doanh số 2022” Hương Thảo Group thuộc về “Hệ thống Win Win System” được trao tặng tại Sự kiện “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng 2022”

Hệ thống Win Win System đã xuất sắc chinh phục ngôi vương “HỆ THỐNG VÔ ĐỊCH DOANH SỐ 2022” của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group tại Đêm tiệc “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng 2022” được tổ chức tại Hà Nội vừa qua.

Với những nội lực được tôi rèn, bằng ý chí kiên cường Phó chủ tịch HT COS – Co Founder Đinh Phương đã dẫn dắt đội nhóm đi qua những nấc thang đỉnh cao của sự nghiệp, để tiếp nối cho sự thành công của 2020 và 2021, Hệ thống Win Win System vô cùng xứng đáng với danh hiệu “HỆ THỐNG VÔ ĐỊCH DOANH SỐ” năm 2022, luôn giữ vững phong độ TOP 1 tại HƯƠNG THẢO GROUP  

“Thuyền trưởng” của Win Win System – Phó chủ tịch HT COS – Co Founder Đinh Phương

“HỆ THỐNG WIN WIN SYSTEM” được mệnh danh là nơi hội tụ hàng trăm thủ lĩnh tinh anh xuất chúng. Đây cũng là nơi sản sinh và chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của các nữ lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết và bản lĩnh dưới sự dẫn dắt của người thuyền trưởng tài ba Phó chủ tịch – Co Founder Đinh Phương – Nữ hoàng doanh số 2022 của Hương Thảo Group. Có thể nói Hệ thống Win Win System là một hệ thống nhiệt huyết, sục sôi tinh thần chiến đấu giống như ngọn lửa chờ chực phun trào. Thật tuyệt vời khi những cố gắng, công sức của các thành viên bỏ ra đã được đến đáp xứng đáng với ngôi vương “Nhà vô địch doanh số” toàn Tập đoàn.

Có được thành công vang dội ngày hôm nay, phải kể đến tầm nhìn của người đứng đầu hệ thống – Phó Chủ tịch Đinh Phương, chị luôn nỗ lực ngày đêm kiện toàn đội ngũ hệ thống cùng với sự đóng góp, chung tay hợp lực của những nhà lãnh đạo tài năng của Hệ thống Win Win System: Phó Chủ tịch – Co founder Nguyễn Thu Hái, Million CEO Hồng Thảo, Diamond CEO Nguyễn Thêu, CEO Diễn Đinh, CEO Chu Diễm, CEO Triệu Thương, CEO Lê Thể, CEO Hoài Tuy và hơn 2000 Leader hệ thống.

“HỆ THỐNG WIN WIN SYSTEM” được mệnh danh là nơi hội tụ hàng trăm thủ lĩnh tinh anh xuất chúng

Thành công của một tập thể bao giờ cũng đi liền sự cố gắng hết mình của từng cá nhân luôn sẵn sàng nhiệt tình, tận tâm với công việc. Hương Thảo Group luôn tự hào khi có những chiến binh kiệt xuất, bách chiến bách thắng trên thương trường như WIN WIN SYSTEM. Không chỉ đam mê, máu lửa, Hương Thảo Group luôn hy vọng mỗi hệ thống như WIN WIN SYSTEM đều là những “chiến binh xanh” mạnh nhất đứng đầu mọi cuộc chiến, thống lĩnh mọi bảng xếp hạng thành tích, làm chủ sự nghiệp.

Chúc mừng thành công của Win Win System, họ đều là những người kinh doanh xuất sắc vời của Hương Thảo Group, đã cùng nhau đoàn kết, làm việc cống hiến suốt 1 năm qua để tạo ra những kỳ tích cho bản thân và luôn đồng lòng hướng tới mục tiêu của hệ thống bằng những con số không thể tưởng. Thành tích của ngày hôm nay sẽ luôn vẹn nguyên nếu như WIN WIN SYSTEM cùng đồng tâm hiệp lực và nhắc nhở không bao giờ được ngủ quên trên chiến thắng. Với chiến thắng vang dội này, tin chắc rằng WIN WIN SYSTEM sẽ tiếp tục có những bước nhảy đột phá trong năm 2023 khiến chúng ta bất ngờ hơn nữa trong tương lai.

Đại gia đình Win Win System và Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền rạng rỡ trong một khung hình

Hương Thảo Group trong 6 năm xây dựng và phát triển đã trở thành Tập đoàn đa ngành hoạt động tiên phong trong 3 lĩnh vực: Lĩnh vực Sản xuất và Thương mại hóa ngành hàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, lĩnh vực Đào Tạo – Cố vấn xây dựng mô hình kinh doanh bền vững và lĩnh vực Đầu tư bất động sản và M&A. Hiện Hương Thảo Group còn đang tập trung phát triển hệ sinh thái 12 công ty thành viên dẫn đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Khép lại năm 2022 đầy biến động, cũng là để kỷ niệm 6 năm đặt nền móng đầu tiên, vừa qua Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group đã tổ chức thành công Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace – Hà Nội. 

Hương Thảo Group trong 6 năm xây dựng và phát triển không ngừng mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng đã quy tụ hơn 200 khách mời là những quý đối tác lớn, những doanh nhân đất Việt có tiếng vang trong ngành và đặc biệt là những nhà lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group. Đây cũng là chương trình quan trọng để vinh danh những nhà lãnh đạo, những tinh anh xuất sắc, những tập thể có thành tích vượt bậc trong kinh doanh và phát triển mạng lưới trong suốt 1 năm qua thuộc Công ty cổ phần quốc tế HT COS.

Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng đã quy tụ hơn 200 khách mời là những quý đối tác lớn, những doanh nhân đất Việt

Xin gửi lời chúc mừng tới nhà vô địch WIN WIN SYSTEM của chúng ta. Năm 2022 đầy biến động đã khép lại, một năm mới 2023 với nhiều cơ hội mới mở ra. Hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp đà thăng tiến và đột phá của cả WIN WIN SYSTEM và Phó Chủ tịch – Co Founder Đinh Phương, tin rằng hệ thống sẽ tiếp tục tiến lên và bứt tốc mạnh mẽ hơn nữa cho chặng đường 2023 phía trước. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *