Million CEO Nguyễn Duyên khép lại 1 năm vàng son với danh hiệu “Doanh nhân xuất chúng” trở thành “Nữ hoàng bứt phá” năm 2022 của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

Million CEO Nguyễn Duyên đang là cái tên được chú ý nhất trong giới doanh nhân, với thành tích đạt được. chị khiến không ít người phải ngưỡng mộ và nể phục. Vừa qua Mrs. Nguyễn Duyên đã vinh dự nhận được danh hiệu “Doanh nhân xuất chúng 2022” và “Nữ hoàng bứt phá 2022” do Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group trao tặng trong khuôn khổ sự kiện Đại Tiệc Vinh Danh “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng”.

Million CEO Nguyễn Duyên khép lại 1 năm vàng son với danh hiệu “Doanh nhân xuất chúng” trở thành “Nữ hoàng bứt phá” năm 2022 của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

Doanh nhân Nguyễn Duyên hiện đang giữ vai trò quan trọng trong hàng ngũ lãnh đạo xuất chúng của Hương Thảo Group, chị là Million CEO và cũng chính là Phó Chủ tịch Công ty cổ phần Quốc tế HT Cos thuộc Hương Thảo Group.

Khép lại một năm đầy biến động, trong năm 2022 vừa qua, nữ Giám đốc tài sắc Mrs. Nguyễn Duyên đã giúp hệ thống Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo tăng trưởng 200% so với năm 2021. Tính đến thời điểm hiện tại, thành quả mà Mrs. Nguyễn Duyên gặt hái được nằm trong Top 2 doanh số cao nhất 2022 của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group. 

Một thập kỷ lăn lộn trên thương trường kinh doanh, Mrs. Nguyễn Duyên luôn cảm thấy Hương Thảo Group chính là nơi thích hợp nhất để chị lựa chọn dấn thân

Từ những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những thành tích vượt bậc ấy, Million CEO Nguyễn Duyên đã được Hương Thảo Group vinh danh “Doanh nhân xuất chúng 2022”. Những bứt phá mạnh mẽ trong năm 2022 của vị Giám đốc tài giỏi này cũng đã là bàn đạp giúp chị trở thành “Nữ hoàng bứt phá 2022” được vinh danh tại sự kiện Đại Tiệc Vinh Danh “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng 2022 – 6 Năm Một Chặng Đường” do Hương Thảo Group tổ chức diễn ra vào ngày 25/12/2022 vừa qua.

Một thập kỷ lăn lộn trên thương trường kinh doanh, Mrs. Nguyễn Duyên luôn cảm thấy Hương Thảo Group chính là nơi thích hợp nhất để chị lựa chọn dấn thân. Chị chia sẻ đầy cảm xúc: “Chọn đúng nơi để tỏa sáng”, suốt hành trình 4 năm kinh doanh và gắn bó cùng Hương Thảo Group, Million CEO Nguyễn Duyên đã gắt hại được không ít những thành tựu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

CEO Nguyễn Duyên đã không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, kiến tạo hệ thống hơn 1000 thành viên

Năm 2022, trên cương vị là Phó chủ tịch Công ty cổ phần Quốc tế HT COS – Hương Thảo Group, CEO Nguyễn Duyên đã không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, kiến tạo hệ thống hơn 1000 thành viên cùng đưa thương hiệu lan tỏa đến mọi miền đất nước. Với tinh thần cho đi Mrs. Duyên trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng sân khấu với hàng tổ chức hàng loạt các chương trình sự kiện đào tạo giúp hệ thống thay đổi tư duy, nâng cao kỹ năng chuyên môn trở thành nhà kinh doanh toàn năng cùng các chương trình vinh danh, tri ân hệ thống giúp hệ thống phát triển thần tốc trong năm 2022, cũng là nền tảng cho năm 2023. 

Một thập kỷ trôi qua, CEO Nguyễn Duyên đã có cho mình nhiều thành tựu để đời, chị luôn bồi hồi, xúc động khi nhớ về những gì đã qua: “Để có phút giây huy hoàng ngày hôm nay, tôi đã phải mất 10 năm để xây dựng sự nghiệp. Xin đừng bỏ cuộc, hãy bền chí, hãy lì đòn. Tôi làm được chắc chắn bạn cũng sẽ làm được!”

Kết thúc 2022 với 2 danh hiệu cao quý mà Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo trao tặng, Mrs. Nguyễn Duyên hy vọng trong tương lai chị sẽ tiếp tục học tập, phát triển bản thân để trở thành nhà đào tạo có thể đứng sân khấu truyền cảm hứng cho hàng trăm, hàng ngàn người, kiến tạo nên thế hệ lãnh đạo kế cận tài năng, nhiệt huyết cùng phát triển HT COS và Hương Thảo Group trở thành siêu tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

Hương Thảo Group trở thành tập đoàn đa ngành hoạt động tiên phong trong 3 lĩnh vực: Lĩnh vực Sản xuất và Thương mại hóa ngành hàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, lĩnh vực Đào Tạo – Cố vấn xây dựng mô hình kinh doanh bền vững và lĩnh vực Đầu tư bất động sản và M&A. Tập trung phát triển hệ sinh thái 12 công ty thành viên dẫn đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Khép lại năm 2022 đầy biến động, cũng là để kỷ niệm 6 năm đặt nền móng đầu tiên, vừa qua Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group đã tổ chức thành công Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace – Hà Nội. Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng đã quy tụ hơn 200 khách mời là những quý đối tác lớn, những doanh nhân đất Việt có tiếng vang trong ngành và đặc biệt là những nhà lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group. Đây cũng là chương trình quan trọng để vinh danh những nhà lãnh đạo, những tinh anh xuất sắc, những tập thể có thành tích vượt bậc trong kinh doanh và phát triển mạng lưới trong suốt 1 năm qua thuộc Công ty cổ phần quốc tế HT COS.

Hy vọng danh hiệu “Doanh nhân xuất chúng 2022” và “Nữ hoàng bứt phá 2022” sẽ là bàn đạp và là động lực to lớn để Million CEO Nguyễn Duyên thêm phần nỗ lực và phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Chúc cho Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền trong năm 2023 sẽ bùng nổ vượt bậc, thành công rực rỡ và thịnh vượng hơn bao giờ hết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *